size-1366x110

VMIX LÀ GÌ?

vMix là một phần mềm để phát video trực tiếp. Phần mềm này có các mô-đun hỗ trợ để phát lại video được ghi sẵn hoặc quay video trực tiếp từ webcam, bo mạch TV và các thiết bị khác được hỗ trợ. Nó có thể ghi video hỗn hợp ở nhiều định dạng bao gồm các tệp 3GP, AVI, FLV, MKV và WMV. Phần mềm cũng hỗ trợ thêm phụ đề ở nhiều loại định dạng bao gồm VobSub (.idx / .sub), .srt và .ssa / .ass.

vMix ghi lại âm thanh thông qua card âm thanh của máy tính có nghĩa là phần mềm này có thể sử dụng bất kỳ loại thiết bị đầu vào âm thanh nào được cài đặt trên hệ thống của bạn. Nó có khả năng ghi lại các tín hiệu âm thanh bằng cách trộn chúng với nhau hoặc tách chúng thành các bản nhạc riêng biệt để bạn có thể chỉnh sửa phần mềm sau này trong quá trình hậu sản xuất. vMix hỗ trợ ghi nhiều đầu vào âm thanh, mỗi đầu vào có thể được thiết lập để ghi tín hiệu đơn âm hoặc âm thanh nổi. Phần mềm vMix cũng hỗ trợ ghi lại âm thanh đầu ra của vMix và đó là một cách tuyệt vời để tạo bản sao lưu cục bộ của chương trình trực tiếp.

vmix

TÍNH NĂNG CỦA VMIX

vMix có nhiều tùy chọn phát sóng cho phép bạn phát trực tuyến chương trình vMix của mình trực tuyến từ chính phần mềm này. vMix có thể sử dụng hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến như MMSH, FMS, RTMP và HDS nhưng nếu những dịch vụ đó không phù hợp với bạn, vMix có thể kết nối với các dịch vụ phát sóng của bên thứ 3 thông qua giao thức riêng của họ, vì vậy bạn không cần bất kỳ thiết bị bổ sung nào để phát trực tuyến chương trình phần mềm này của mình trên trang web phát trực tuyến yêu thích của bạn.

Ưu điểm của phần mềm

  • Trình chiếu video chuyên nghiệp
  • Giao diện trực quan
  • Dễ dàng sử dụng
  • Hoàn toàn miễn phí
  • Cài đặt dễ dàng và không cần tắt Internet

Link tải: Phần Mềm vMix Pro

Mật khẩu: Giapdeptrai

Video hưỡng dẫn cài đặt chi tiết

 

Tải thêm nhiều hiệu ứng được cập nhật liên tục tại: Kho Hiệu Ứng Màn Hình Led

 


Hotline: 08 999 80 6 80