size-1366x110

Màn hình LED quán cafe đang là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trên Google. Bởi ngày nay các quán cafe cạnh tranh nhau từ chất lượng dịch vụ đến cơ sở vật chất để thu hút khách hàng. Một trong các điểm cộng cực lớn cho các cửa hàng cafe hiện nay là sử dụng màn hình hình cỡ lớn chiếu bóng đá hoặc xem film. Tuy nhiên không phải ai cũng biết lựa chọn màn hình như thế nào để cho tối ưu về giá cả, chất lượng. Sau đây LEDRUBIK sẽ đưa ra các tiêu chí cơ bản để giúp bạn lựa chọn được màn hình LED cho quán cafe phù hợp với mình.

06 kinh nghiệm chọn màn hình LED quán cafe

Độ nét màn hình

Một chiếc TV 65 inch hiện nay chắc chắn có độ nét cao hơn máy chiếu và màn LED tương ứng. Do vậy nếu quán cafe của bạn có diện tích khiêm tốn, từ khoảng dưới 50m2 thì một chiếc TV chừng 65 inch là khá phù hợp để trình chiếu. Dĩ nhiên nếu quán của bạn phục vụ nhiều cho đối tượng xem bóng đá (đặc biệt là với người hâm bộ bóng đá như Việt Nam) thì bạn cần cân đối đến các phương án khác.

Độ sáng màn hình

Về điểm này màn hình LED vượt trội hơn hẳn một chiếc tivi hay máy chiếu. Độ sáng của màn hình LED thường gấp từ 03 – 05 lần TV. Điểm này giúp màn LED vẫn nổi bật dù quán coffee của bạn phục vụ khách trong nhà hay bán ngoài trời.

Độ rộng hiển thị

Màn hình LED và máy chiếu có ưu điểm về độ rộng hiển thị. Trong đó màn LED đặc biệt được thiết kế theo kích thước phù hợp với quán Cafe của bạn. Máy chiếu thì có một số lựa chọn cố định và không thể lắp những máy chiếu có độ hiển thị rộng từ trên 120 inch. TV càng không phù hợp xét về độ rộng. Những chiếc TV 100 inch là các TV cỡ lớn nhất hiện nay thì giá tiền cũng lên tới cả tỉ.

man-hinh-led-p3-quan-cafe-nova---binh-tan-1

man-hinh-led-p3---cafa-viva-star-binh-tan1

Màn hình LED P3 Quán Cafe Nova - Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP.HCM


Hotline: 08 999 80 6 80